਍ഀ ਍ഀ ਍ഀ
hotline: 0944.529.579
Chào mừng bạn đến với Liugonghaiau!
Máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A
Máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A
Máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A
Máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A
Máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A
Máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A

Máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A

Còn hàng

Liugonghaiau – Tổng đại lý phân phối máy xúc lật liugong Liugong tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm số 1 trung quốc, đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp...

Liên hệ : 0944.529.579

Thương hiệu:

Liugonghaiau – Tổng đại lý phân phối máy xúc lật liugong Liugong tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm số 1 trung quốc, đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thì trường Việt Nam, Là đơn vị số 1 trên thị trường về cung cấp dòng sản phẩm máy xúc lật liugong

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A của tập đoàn máy Liugong trung quốc. Công Ty Hải Âu đại diện nhà phân phối tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc máy xúc đào tổng hợp trung quốc Liugong CLG777A với dung tích gầu đào là 0.22 m3 và dung tích gầu xúc là 1 m3, toàn bộ thiết bị Liugong đều được bảo hành chính hãng 1 năm hoặc 2000 giờ.

Thông số cơ bản máy xúc đào tổng hợp trung quốc CLG777A:

Mô tả

Đơn vị

CLG777A

Tự trọng

Kg

8400

Dung tích gầu đào

m3

1.0

Dung tích gầu xúc

m3

0.22

Độ rộng gầu xúc

mm

2260

Công suất/ Vòng quay

Kw/rpm

70/2200

Số xi lanh

 

4

Tốc độ di chuyển

Km/h

36

Áp suất hệ thống

Mpa

24

Để biết thêm thông tin chi tiết máy xúc đào tổng hợp trung quốc Liugong, xin vui lòng liên hệ 0944.529.579

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm