਍ഀ ਍ഀ ਍ഀ
hotline: 0944.529.579
Chào mừng bạn đến với Liugonghaiau!
Máy xúc lật Liugong CLG836 gầu 1,7m3
Máy xúc lật Liugong CLG836 gầu 1,7m3
Máy xúc lật Liugong CLG836 gầu 1,7m3
Máy xúc lật Liugong CLG836 gầu 1,7m3
Máy xúc lật Liugong CLG836 gầu 1,7m3
Máy xúc lật Liugong CLG836 gầu 1,7m3

Máy xúc lật Liugong CLG836 gầu 1,7m3

Còn hàng

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng ở Việt Nam, các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao, tin tưởng và lựa...

Liên hệ : 0944.529.579

Thương hiệu:

 Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng ở Việt Nam, các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao, tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy xúc lật liugong, đang là sản phẩm tốt nhất trên thị trường máy xúc lật liugong do tập đoàn Liugong sản xuất, máy xúc lật Liugong CLG836 dòng sản phẩm xúc lật cao cấp với những tính năng nổi trội và có độ bền cao. Với cấu hình sử dụng động cơ WeiChai - Deutz II, máy xúc lật Liugong CLG836 có khả năng di chuyển rất linh hoạt, công suất lớn và khả năng chịu tải rất tốt tạo nên năng suất hiệu quả cao.

Thông số cơ bản của máy xúc lật liugong CLG836

Mô tả

Đơn vị

CLG836

Tự trọng

Kg

10300

Dung tích gầu

m3

1.7

Tải trọng nâng

kg

3000

Độ rộng gầu

mm

2480

Chiều cao xả tải

mm

2911

Công suất/ Vòng quay

Kw/rpm

92/2200

Cabin

 

Có điều hòa nhiệt độ

Lốp

 

17.5-25

Cabin

 

Có điều hòa nhiệt độ

Chi tiết máy xúc lật liugong CLG836, liên hệ 0944.529.579

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm