਍ഀ ਍ഀ ਍ഀ
hotline: 0944.529.579
Chào mừng bạn đến với Liugonghaiau!
Xe lu trung quốc CLG626H
Xe lu trung quốc CLG626H

Xe lu trung quốc CLG626H

Còn hàng

- Liugong Hải Âu – Nhà phân phối độc quyền xe lu trung quốc CLG626H thương hiệu Liugong, một tập đoàn sản xuất máy công trình, thiết bị thi công số 1 trung quốc. Sản phẩm xe lu trung quốc CLG626H được công ty Hải Âu nhập...

Liên hệ : 0944.529.579

Thương hiệu:

- Liugong Hải Âu – Nhà phân phối độc quyền xe lu trung quốc CLG626H thương hiệu Liugong, một tập đoàn sản xuất máy công trình, thiết bị thi công số 1 trung quốc. Sản phẩm xe lu trung quốc CLG626H được công ty Hải Âu nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm được bảo hành 1 năm với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam. Đây là sản phẩm lu rung cao cấp 2 cầu dùng động cơ Cummins, lực rung lên đến 46 tấn.

Thông số cơ bản xe lu trung quốc CLG626H:

Mô tả

Đơn vị

CLG626H

Tự trọng

Kg

26000

Trọng lượng bánh trước

Kg

17000

Trọng lượng bánh sau

Kg

9000

Lực rung

KN

460/275

Kích thước

 

 

Đường kính trống lu

mm

1700

Chiều rộng trống lu

mm

2130

Động cơ

 

Cummins

Công suất/ Vòng quay

Kw/rpm

160/2200

Khả năng leo dốc

%

50

Lốp

 

23.1-26

Để biết thêm chi tiết xe lu trung quốc CLG626H, liên hệ 0944.529.579

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm