਍ഀ ਍ഀ ਍ഀ
hotline: 0944.529.579
Chào mừng bạn đến với Liugonghaiau!
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công
XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công

XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG TỐT NHẤT - Tiết kiệm 50% chi phí nhân công

Còn hàng

XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG - TỐI ƯU CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP Tư vấn trực tiếp : 0944.529.579 ...

Liên hệ : 0944.529.579

XE NÂNG KẸP GẠCH LIUGONG - TỐI ƯU CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Tư vấn trực tiếp : 0944.529.579

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu kính chào quý khách! Chúc công ty quý khách lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc !

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng kẹp gạch ngang Liugong thì bài viết sau đây sẽ là kiến thức đầy đủ và tổng hợp nhất để hiểu hơn và hỗ trợ cho quyết định mua xe nâng kẹp gạch ngang Liugong của quý khách!

Trước tiên quý khách nên hiểu rõ về xe nâng kẹp gạch ngang Liugong và những lợi ích siêu việt mà cỗ máy này mang lại cho doanh nghiệp.

1. Giới thiệu, kết cấu của xe nâng kẹp gạch Liugong

Xe nâng kẹp gạch  Liugong sử dụng bộ công tác kẹp gạch nhằm trợ giúp đặc biệt cho các nhà máy, xưởng sản xuất gạch đỏ, gạch không nung.Tự động hóa các hoạt động của nhà máy, xưởng gạch, giúp ra tăng năng suất lao động, giảm chí phí nhân công.

Xe nâng kẹp gạch ngang Liugong có kết cấu để kẹp gạch ngang mục đích giúp tiết kiệm thời gianchi phí bốc xếp gạch của các công ty sản xuất gạch. Bộ kẹp gạch ngang này sử dụng chủ yếu tại các nhà máy gạch tuynel.

Xe nâng kẹp gạch Liugong được lắp cho xe có trọng lượng từ 3 đến 3,5 tấn. Với bộ kẹp gạch mới nhất đã được cải tiến có thể điều chỉnh được lực kẹp một cách tương đối hoàn hảo.

Việc sử dụng cơ cấu thủy lực nhằm kẹp kiêu gạch lên trực tiếp mà không cần pallet, xe sẽ xếp thẳng trực tiếp kiêu gạch lên trên xe tải, xe goong. Vì vậy mỗi nhà máy gạch thông thường chỉ cần từ một đến 2 xe nâng kẹp gạch đã giải quyết được hết công việc bốc xếp gạch

Việc tạo ra xe nâng kẹp gạch ngang Liugong đã giúp các doanh nghiệp tiếc kiệm từ 20-50%  chi phí bốc xếp gạch cũng như thời gian bốc xếp từ đó sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Một số hình ảnh về xe nâng hàng trung quốc kẹp gạch Liugong

2 . Các lợi ích mà xe nâng kẹp gạch Liugong đem lại cho doanh nghiệp.

Cụ thể những lợi ích của xe nâng kẹp gạch Liugong như sau.

  • Làm giảm rất nhiều  thời gian bốc xếp gạch đỏ từ goong ra xe. Vì xe nâng kẹp gạch ngang sẽ trực tiếp kẹp gạch từ lò nung ra xe chở đi, thay vì phải dùng nhân công bốc xếp. Với số lượng lớn và sự nhanh gọn thì chỉ với 1 xe nâng kẹp gạch ngang Liugong đã thay cho bao nhiêu nhân công và giảm thiểu thời gian đáng kể .
  • Tiết kiệm chi phí bốc xếp gach : thay vì dùng sức người bốc xếp gạch, chỉ cần từ 2-3 xe nâng kẹp gạch ngang đã có thể thay thế toàn bộ nhân công mà không cần nghỉ ngơi.
  • Bỏ dùng pallet để gạch : việc mua pallet thay thế hằng năm rất tốn chi phí cho doanh nghiệp. Việc dùng xe nâng kẹp gạch Liugong sẽ giúp tiết kiệm chi phí về Pallet
  • Làm giảm chi phí về nhân công : Có thể thay thế từ 10 đến 15 người bốc xếp gạch
  • Xe nâng hàng kẹp gạch Liugong đặc biệt giúp công ty quản lý tốt hơn về số lượng gạch

3. Mua xe nâng kẹp gạch LiuGong ở đâu ?

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại công ty Máy Xây Dựng Hải Âu  

 Giới thiệu về công ty Máy Xây Dựng Hải Âu: là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hải Âu. Lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm xe máy công trình của nhiều thương hiệu trên thế giới. Với lịch sử phát triển lâu dài cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xe nâng kẹp gạch ngang Liugong– Phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu.

4. Nội dung chế độ bảo hành xe nâng kẹp gạch LiuGong

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng

a. Về dịch vụ bảo hành bảo trì: - xe nâng kẹp gạch LiuGong

Xe nâng Liugong được Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu bảo hành 1 năm sau ngày giao xe cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách.

b. Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành - xe nâng kẹp gạch LiuGong

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài.

Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

c. Nội dung bảo hành xe nâng - xe nâng kẹp gạch LiuGong

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng.

Để biết thêm chi tiết xe nâng kẹp gạch ngang LiuGong

+ Chính sách mua xe nâng kẹp gạch

+ Gia xe nang kep gach

+ Báo giá xe nâng kẹp gạch

Vui lòng liên hệ 0944.529.579

Liên hệ mua hàng : 0944.529.579. Fax : 043.212.1058 

Thông số cơ bản:

[Tải trọng nâng] 3500kg
[Chiều cao nâng] 3 - 6 m
[Kích thước ( DxRxC)] 2674x1266x2125 mm
[Trọng lượng máy] 4430 kg
[Động cơ] Xinchai / Isuzu
[Công suất] 36,8kw
[Kích thước càng nâng (dày x rộng x dài)] 50x122x1070 mm
[Tốc độ di chuyển (có/không tải)] 19/18.5 km/h
[Tốc độ nâng hàng] 0.45 m/s
[Chế độ bảo hành] 12 tháng hoặc 2000h sử dụng. Phụ tùng thay thế chính hãng

 

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Trụ sở chính : Tầng 5, Tháp Tây, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng : Km938+600, Qlộ 1A,Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM : Số 1005 QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

 

Sự thành công của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

 

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm