਍ഀ ਍ഀ ਍ഀ
hotline: 0944.529.579
Chào mừng bạn đến với Liugonghaiau!

 

Xe Nâng Kẹp Giấy LiuGong - Ổn định bền bỉ kinh tế hiệu quả

Xe nâng kẹp giấy, hay xe nâng kẹp cuộn giấy, xe nâng kẹp giấy Liugong 

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu kính chào quý khách! Chúc quý khách sức khỏe, công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc !

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng kẹp giấy Liugong thì bài viết sau đây sẽ là kiến thức đầy đủ và tổng hợp nhất để hiểu hơn và hỗ trợ cho quyết định mua xe nâng kẹp giấy của quý khách! Bên cạnh đó với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình am hiểu

Trước tiên quý khách nên hiểu rõ về xe nâng kẹp giấy Liugong và những lợi ích siêu việt mà cỗ máy này mang lại cho doanh nghiệp.

 1. Giới thiệu, kết cấu và lợi ích của xe nâng kẹp giấy Liugong

Giới thiệu Xe Nâng Kẹp Giấy :

Là phiên bản Xe nâng đặc biệt của Liugong. Xe nâng kẹp giấy lắp bộ công tác kẹp giấy sử dụng để kẹp các bao giấy vụn, vải vụn, sản phẩm thuộc dạng không định hình như rác , giấy , vải vóc …Những vật rất lớn đường kính từ 40 cm – 2m, xe nâng đồ vật lên tới 3m. Sản phẩm được gọi là xe nâng kẹp giấy nhưng do sự thuận tiện và linh hoạt trong thao tác nên cũng được dùng vào khá nhiều việc đặc thủ của doanh nghiệp.  Xe nâng kẹp giấy hiện được Phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu một công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hải Âu

Kết cấu và lợi ích của xe nâng kẹp giấy Liugong :

Xe nâng kẹp giấy cấu tạo thế nào ?

Xe nâng kẹp giấy có những lợi ích gì ?

- Kết cấu của xe nâng kẹp giấy được tính toán kỹ lưỡng đi liền với những lợi ích mà nó mang lại, vì vậy để bạn hiểu kỹ hơn về loại xe nâng kẹp giấy này bài viết sẽ không tách rời kết cấu và lợi ích mà luôn song song cho bạn dễ hình dung về cỗ máy xe nâng đặc biệt này.

- Xe nâng kẹp giấy của Liugong thường được lắp trên xe nâng dầu 3 tấn, , xe nâng dầu 3.5 tấn. Chất lượng của xe nâng Liugong hiện đã được khẳng định thông qua việc thị phần luôn đứng đầu trong các xe nâng trung quốc tại Việt Nam những năm qua

- Xe nâng kẹp giấy Liugong với bộ nâng có thể quay 360 độ không hạn chế số vòng quay do đó rất linh hoạt và tiện cho việc vận chuyển hàng hóa theo nhiều góc độ khác nhau.

- Xe bao gồm 4 tay chang thủy lực, hộp số tự động. Dùng chủ yếu cho trong các nhà máy sản xuất giấy lớn, với dây chuyền cần sự đồng bộ cao từ máy sản xuất cho tới cách thiết bị liên quan. Kẹp sử dụng Kẹp CASCADE được sản xuất tại Mỹ. Hãng Cascades là hãng chuyên sản xuất các tùy chọn lắp thêm trên xe nâng nổi tiếng thế giới

Hình ảnh về kẹp Cascade bên dưới

 

 

 

Bộ công tác kẹp giấy cascade được sản xuất tại Mỹ

Tìm hiểu thêm về bộ công tác kẹp giấy tham khảo bài viết : Bộ công tác kẹp giấy

 

 

 

- Xe nâng cơ sở để lắp kẹp giấy của Liugong được trang bị động cơ Xinchai , Isuzu , Yanmar. Các động cơ này có độ bền cao , dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng

- Bộ phận càng nâng được thay bằng bộ kẹp bản lớn có khả năng banh ra rất  từ 40 cm – 2m. bản mặt kẹp rộng giúp hàng hóa đảm bảo không thể rơi ra ngoài

- Sản phẩm xe nâng kẹp giấy là 1 giải pháp tuyệt vời giúp tăng năng suất nhà máy giảm thiểu thời gian làm việc tăng sự chính xác trong vận chuyển và bốc xếp hàng hóa, giảm sức người đáng kể Tại Việt Nam nói riêng cũng như trên thế giới nói chung.

 - Hiện nay các nhà máy giấy đang hiện đại hóa và  dùng khá nhiều xe nâng  kẹp giấy thuộc tập đoàn Hải Âu như : giấy Miza , giấy Hưng Hà … và có những phản hồi tích cực không những về chất lượng sản phẩm và còn cả về chất lượng phục vụ kinh doanh cũng như chăm sóc sau bán hàng với chế độ bảo trì bảo dưỡng tận tình

 1. Sản phẩm xe nâng kẹp giấy Liugong được sử dụng cho những đơn vị nào? :

Xe nâng kẹp giấy Liugong sử dụng trong rất nhiều nhà máy giấy, nhà máy sản xuất lốp, thùng phi chứa hóa chất, kim loại hay những vật dụng cấu tạo hình trụ.những nhà máy có đặc thù sản phẩm thuộc dạng không định hình như rác , giấy , vải vóc …

                             

                              

3. Các lợi ích mà xe nâng kẹp giấy Liugong đem lại cho doanh nghiệp.

Cụ thể những lợi ích của xe nâng kẹp giấy Liugong như sau.

 • Làm giảm rất nhiều  thời gian bốc xếp đồ. Vì xe nâng kẹp giấy sẽ trực tiếp kẹp hàng để bốc xếp linh hoạt  hàng hóa với số lượng lớn và sự nhanh gọn thì chỉ với 1 xe nâng kẹp giấy  Liugong đã thay cho bao nhiêu nhân công và giảm thiểu thời gian đáng kể .
 • Tiết kiệm chi phí bốc xếp  : thay vì dùng sức người bốc xếp , chỉ cần từ 2-3 xe nâng kẹp giấy đã có thể thay thế toàn bộ nhân công mà không cần nghỉ ngơi.
 • Làm giảm chi phí về nhân công : Có thể thay thế từ 10 đến 15 người
 • Xe nâng hàng kẹp giấy Liugong đặc biệt giúp công ty quản lý tốt hơn về số lượng và sắp xếp hàng hóa đúng quy củ

 

 1. Chi tiết thông số sản phẩm xe nâng kẹp giấy
    1. Mã sản phẩm: Diesel-CPCD30
    2. Chiều cao nâng: 3000mm
    3. Tải trọng nâng: 3000kg
    4. Động cơ : Diesel
    5. Xy lanh : L4
    6. Hoạt động: Ngồi lái
    7. Tốc độ :23/26 (kph)
    8. Hãng xản xuất : LiuGong
    9. Loại máy : Xe nâng dầu (Diesel)
    10. Động cơ : ISUZU C240 35,4kw
    11. Hai tấm tay cơ học rất mỏng : 2 cánh tay sẽ giúp dễ dàng giữ lấy cuộn và cho phép xếp chồng lên nhau.
    12. Hình dạng khuôn mặt tiếp xúc và bề mặt rất kín
     Giữ cuộn giấy rất an toàn.
    13. Tấm kẹp
     Duy trì cấu hình cánh tay mỏng trên một loạt các đường kính cuộn.
    14. Khả năng quan sát tuyệt vời
     Trên và quanh kẹp đều có thể quan sát dễ quá trình kẹp cuộn giấy
    15. Quay liên tục 360 °.
     Kích thước khung tối ưu
    16. Thời gian sử dụng động cơ quay rất bền.
    17. Lót trục không lót
     Giúp kéo dài tuổi thọ của kẹp giấy
    18. Ghim trục lớn
     Cho cuộc sống kéo dài.
    19. Van cứu hộ
     Để bảo vệ hệ thống thủy lực.

 

Vậy mua xe nâng kẹp giấy, hay mua xe nâng kẹp giấy LiuGong tại đâu và như thế nào để đảm bảo?

Để bạn tin tưởng về sự uy tín và chất lượng của sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu về Công ty cũng như chế độ bảo hành bảo trì và vận chuyển trên toàn quốc của công ty Máy Xây Dựng Hải Âu

 1. Giới thiệu về công ty Máy Xây Dựng Hải Âu  và chế độ bảo hành, vận chuyển

 • Giới thiệu về công ty Máy Xây Dựng Hải Âu: là một công ty thành viên thuộc Tập đoàn Hải Âu. Lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm xe máy công trình của nhiều thương hiệu trên thế giới. Với lịch sử phát triển lâu dài cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xe nâng kẹp gạch ngang Liugong– Phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu.

 • Nội dung bảo hành - Xe nâng kẹp giấy LiuGong

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng

 

 1. Về dịch vụ bảo hành bảo trì - Xe nâng kẹp giấy liugong :

Xe nâng Liugong được Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu bảo hành 1 năm sau ngày giao xe cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách.

 1. Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành - Xe nâng kẹp giấy liugong

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài.

Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

 

 1. Nội dung bảo hành xe nâng kẹp giấy Liugong

Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ đến thăm và kiểm tra máy theo định kỳ nhằm tiên đoán hoặc phát hiện hỏng hóc. Nếu máy gặp sự cố, chúng tôi cố gắng khôi phục lại máy trong thời gian ngắn nhất. Trong các trường hợp sự cố nghiêm trọng, đòi hỏi thời gian sửa chữa thiết bị lâu dài, chúng tôi luôn có các biện pháp khắc phục tạm thời, đảm bảo công tác tại đơn vị khách hàng không bị ảnh hưởng.


Về dịch vụ bảo hành bảo trì:

Xe nâng Liugong được Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu bảo hành 1 năm sau ngày giao xe cho khách. Định kì 3 lần 1 năm hoặc 2000h làm việc sẽ có nhân viên kĩ thuật xe nâng đến để bảo trì giúp đảm bảo hiệu suất làm việc của xe nâng.
Ngoài ra sau khi hết thời gian bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ cung cấp phụ tùng, sửa chửa, bảo dưỡng xe nâng của công ty quý khách.

Hỗ trợ kỹ thuật sau bảo hành

Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả sản phẩm lâu dài.Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

 

Để biết thêm chi tiết xe nâng kẹp gạch ngang Liugong, vui lòng liên hệ 0944.529.579

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Trụ sở chính : Tầng 5, Tháp Tây, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng : Km938+600, Qlộ 1A,Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM : Số 1005 QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

 

Sự thành công của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tham khảo những sản phẩm khác : 

XE NÂNG KẸP GẠCH  LIUGONG - Mới 100% tiết kiệm chi phí nhân công

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thương hiệu sản phẩm